ธุรกิจออนไลน์ งานออนไลน์ได้เงินจริง
วิธีสมัคร 24payturn
สามารถคลิกเข้าไปกรอกข้อมูลที่ลิงค์ที่อยู่ด้านล่าง
http://www.24payturn.com/?u=ponggo

หลังจากคลิกลิ้งก็ให้กรอกข้อมูลเพื่อทำการสมัครสมาชิกได้เลยค่ะ

หมายเหตุ : ค่าสมัครสมาชิกจะอยู่ที่ 350 บาทนะคะ (และในเดือนต่อๆ ไปเพียงเดือนละ 100 บาทเท่านั้นค่ะ) แนะนำให้โอนเป็นเศษสตางค์ เช่น 350.11 บาท เพื่อง่ายต่อการตรวจสอบของทางเว็บไซต์ และหลังจากสมัครแล้วทุกท่านจะได้รับอีเมลล์ยืนยันจากทางเว็บนะคะ

*****ถ้าไม่ได้รับอีเมลยืนยันจากทางเว็บให้ลองไปดูที่ junk mail หรือ spam mail หรือเมลขยะนะคะ แต่ถ้าดูทุกที่แล้วไม่มีอีเมลยืนยันส่งมา ก็ให้ติดต่อ Call center ของเว็บที่เบอร์ 02-917-4486 แจ้งเรื่องไม่ได้รับอีเมลยืนยันการสมัคร หรือแอดไลน์ไปที่ LINE ID : 24payturn

หลังจากกรอกข้อมูลเรียบร้อยหากผู้สมัครมีความสนใจที่จะทำ งานออนไลน์ ธุรกิจออนไลน์ ได้เงินจริง กับเราจริงๆ แล้วนั้น ให้ทำการโอนเงินจำนวน 350 บาท (แนะนำโอนเศษสตางค์เพื่อง่ายต่อการตรวจสอบ หรือจะโอน 350 บาทพอดีก็ได้ค่ะ) เพื่อ Active ยูสเซอร์ของคุณ โดยบัญชีธนาคารของทาง 24payturn มีดังนี้

งานออนไลน์ได้เงินจริง

หลังจากที่คุณโอนเงินแล้ว ให้ท่าน Login เข้าสู่ระบบ และเข้าสู่เมนู "แจ้งโอนเงิน" ก่อนจะคลิก "แจ้งโอนเงินเข้าระบบ" และกรอกรายละเอียนการโอนเงินของท่านแล้วจึงกดส่ง เจ้าหน้าที่ 24payturn จะทำการตรวจสอบความถูกต้อง และทำการเปลี่ยนสถานะเป็น Active ให้กับคุณ หรือจะแจ้งการโอนเงินผ่านไลน์ไอดีโดยแอดไลน์ไปที่ LINE ID : 24payturn